Kinh nghiệm chọn áo thun bạn không thể bỏ qua

Kinh nghiệm chọn áo thun sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun đẹp và đúng với nhu cầu nhất. Đừng bỏ qua những điều sau đây.

Mỗi chiếc áo thun với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc sẽ đem đến phong cách khác nhau cho người mặc. Vì thế, mà việc chọn lựa áo thun không hề đơn giản. Chọn được áo thun đẹp thất sự với những kinh nghiệm chọn áo thun sau, bạn sẽ hài lòng thật sự.

Kinh nghiệm chọn áo thun đẹp và chất lượng

Để chọn được áo thun đẹp và chất lượng, bạn cần quan tâm nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố này tác động đa chiều và phụ thuộc nhiều vào nhu cầu thực tế của bạn.

Chọn áo thun với độ thấm hút mồ hôi phù hợp

Mỗi loại vải sẽ có độ thấm hút khác nhau, điều này phụ thuộc vào chất liệu vải bạn lựa chọn. Hiện tại, ở nước ta có 2 thành phần chính để dệt vải may áo thun đó là vải sợi bông (cotton) hay vải PE. Thành phần cotton bên trong vải càng nhiều thì độ thấm hút của vải càng lớn, vải mát dễ mặc.

Vải 100% cotton c mát, thấm hút cực tốt nhưng vải dễ nhăn, không đứng form áo, hay bị xù lông. Vải có thành phần 65% cotton là loại vải thông dụng, mát, thấm hút mồ hôi khá tốt, giá tốt, không xù lông, mặc đứng form áo. Đối với vải có thành phần 100% là PE thì khả năng thấm hút không tốt nhưng giá rẻ, mặc đứng áo. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn chọn loại vải phù hợp.

Click ngay để tự tay thiết kế mẫu áo thun ấn tượng và độc đáo

Chọn áo thun với chất vải thun theo nhu cầu

Phụ thuộc vào gu thẩm mỹ và sở thích mà bạn chọn chất vải thun yêu thích. Hiện tại, có các loại vải thun phổ biến như: vải thun trơn, vải cá sấu, vải mè, vải cá mập.

Vải thun trơn có mắc vải nhỏ, đan khít, có thể may áo cổ tròn, không cổ và cả cổ bẻ và cổ trụ. Vải thun trơn có độ dày từ mỏng đến trung bình, bền 1-1,5 năm.

Vải cá sấu là loại vải có mắc vải to, nổi hẳn lên trên, dày và bền bỉ. Vải thun cá sấu thích hợp may áo thun cổ trụ, độ dày ở mức trung bình, bền từ 1-1,5 năm. Trong khi đó, chất vải mè mỏng, nhẹ, thường sử dụng đê rmay áo thun sự kiện, áo thung bóng đá, áo thun quảng cáo. Độ bền của vải mè không áo. Cuối cùng, vải cá mập là loại vải có mắc vải to nhất trong các loại vải thun, vải có độ dày lớn, bền bỉ và thích hợp may áo thun cổ trụ.

Chọn áo thun với độ co dãn thích hợp

Hiện tại có áo thun co dãn 4 chiều với áo thun co dãn 2 chiều. Đối với áo thun co dãn 4 chiều, dù có kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co dãn tốt, nhưng áo có thể bị kéo xệ theo thời gian. Áo thun co dãn 2 chiều chỉ co dãn theo chiều ngang của áo, mặc khá mát, áo không dễ bị kéo xệ theo thời gian.

Có ý tưởng thiết kế áo thun trước khi đặt may

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp áo thun hỗ trợ thiết kế áo, nhưng nếu bạn không chuẩn bị trước ý tưởng, xác định rõ yêu cầu của mình thì việc chọn áo thun sẽ mấy thời gian hơn rất nhiều. Chuẩn bị trước ý tưởng sẽ khiến bạn bớt hoang mang khi lựa chọn áo thun, và có được mẫu áo ưng ý nhất.

Không nên đặt áo thun vào thời gian cao điểm

Thời gian cao điểm đặt áo thun là vào dịp lễ, tết, dịp tựu trường hay trước khi nghỉ hè,.. lúc này giá áo thun không chỉ tăng cao mà thời gian chờ đợi áo cũng kéo dài. Bên cạnh đó, các đơn vị may áo thun sản xuất gấp, còn có thể khiến chất lượng áo thun của bạn bị giảm sút.

Vì thế, nên có kế hoạch đặt áo sớm, tránh những khi cao điểm để giảm được các rủi ro trên.

Tìm đơn vị sản xuất áo thun chất lượng

Biết được các kinh nghiệm để chọn áo thun đẹp và chất lượng thì bạn cũng cần phải tìm được nơi tin cậy để đặt mua sản phẩm. Một đơn vị sản xuất áo thun, có thể cung cấp cho bạn những chiếc áo thun chất lượng không hề dễ dàng tìm kiếm. Nhưng bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau để xác định như:

–         Xem xét trang web hoạt động, fanpage,.. của đơn vị sản xuất để tìm hiểu về quy mô, phản hồi khách hàng và năng lực sản xuất của công ty.

–         Tìm hiểu thông tin thông qua tư vấn của độ ngũ nhân viên

–         Đến trực tiếp đơn vị với các địa chỉ được cung cấp để tìm hiểu

Bạn không nên bị tác động bởi những lời chào mời, các mức giá rẻ mà bỏ qua các bước kiểm tra cần thiết. Nếu còn đang băn khoăn khi lựa chọn, hãy liên hệ ngay với Setwear. Chúng tôi là đơn vị in, sản xuất áo thun hàng đầu hiện nay. Tại công ty chúng tôi, mức giá niêm yết, mẫu áo thun đa dạng, xưởng may quy mô lớn,.. bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác.

Kinh nghiệm chọn áo thun và những thông tin về đơn vị sản xuất áo thun tốt nhất trên chắc chắn hữu ích cho bạn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi may, chọn áo thun ở bất kỳ đâu, để có được áo thun tốt và đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *